Menu Mica

Hiện nay, menu mica hay kệ mica đang được sử dụng rất phổ biến tại hầu hết các quán ăn, nhà hàng, quầy check in, lễ tân, …Vậy vì sao kệ mica, menu mica lại được sử dụng phổ biến đến như vậy? Nên lựa chọn in menu mica hay làm kệ từ chất liệu mica là do chất liệu này sở hữu những ưu điểm sau:

 • Menu làm từ chất liệu mica rất bền, đẹp và rất khó hư hỏng sau thời gian dài sử dụng.
 • Sử dụng mica làm menu hay kệ giúp tiết kiệm tối đa chi phí vì chúng có giá thành rẻ.
 • Menu mica dễ dàng lên nhiều thiết kế với đa dạng phong cách khác nhau.
 • Menu làm từ mica được sử dụng với nhiều chức năng khác nhau như làm kệ tờ rơi, làm ngăn chứa card, làm khung đựng, …
 • Dễ dàng sản xuất với số lượng lớn trong thời gian rất ngắn

 

In-menu-mica-chu-dem-lai-nhieu-loi-ich-va-uu-diem-noi-bat

Quy trình sản xuất menu mica

Để có được những tấm in menu mica biển Đẹp – Chất lượng – Ấn tượng, các nhà sản xuất phải tuân thủ nguyên tắc sản xuất bằng việc trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt sau:

 • Bước 1: Chọn vật liệu. Thực tế, tất cả các loại mica được sử dụng phổ biến như Mica Đài Loan, Nhật bản, Malaysia đều có thể dùng làm Menu Mica. Tuy nhiên, để sản phẩm đạt đô trong suốt tốt, bạn nên chọn Mica Nhật Bản hoặc Mica Đài Loan.
 • Bước 2: Cắt mica. Công cụ cắt tấm mica để làm ra menu có thể sử dụng bằng: dao cắt mica, cưa, cắt CNC, cắt laser. Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên chọn phương pháp cắt laser để những chi tiết cắt được sắc sảo, gọn gàng và đẹp.
 • Bước 3: Uốn mica. Để menu sau sản xuất đạt tính thẩm mỹ cao nhất thì trong bước uốn thợ thi công phải chọn được nhiệt độ và thời gian uốn phù hợp với độ dày của tấm mica để tránh hiện tượng tấm menu bị sủi bọt, không đảm bảo độ trong suốt.
 • Bước 4: Dán mica. Trước khi dán, bề mặt cạnh mica phải được xử lý trong suốt và cần được mài phẳng, sao cho các mối dán tiếp xúc tốt. Đồng thời, cần sử dụng loại keo dán mica chuyên dụng để đảm bảo mối dán được chắc chắn và đảm bảo được độ trong suốt cho tấm menu.
 • Bước 5: Hoàn thiện. Kiểm tra kỹ lại một lần nữa và cho xuất hàng ra khỏi xưởng.
San-xuat-menu-mica-kha-kho-nen-doi-hoi-cong-ty-in-an-phai-co-nhieu-nam-trong-nghe

Mẫu in mica đẹp, sang trọng

Bạn đang có nhu cầu tham khảo nhà In menu mica tại Tphcm đảm bảo các tiêu chí Chuyên nghiệp – Chất lượng – Đẹp – Giá rẻ? Bạn cần tìm kiếm các công ty nhận cung cấp trọn gói giải pháp in menu mica đẹp từ bước lên thiết kế đến sản xuất với giá phải chằn. Bạn cũng muốn tham khảo các mẫu menu mica biển, bảng để lựa chọn quán của mình?

In-menu-mica-a4-voi-thiet-ke-don-gian-hien-dai-an-tuong
In-menu-mica-A5-nho-gon-bat-mat-voi-chi-tiet-sac-sao-thu-hut

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐC: số 9 Phố Lương Văn Can, phường Kinh Bắc,
thành phố Bắc Ninh.
ĐT: 0964 015 223
Zalo: 0964 015 223
Email: cskh.innhanhnhuthao@gmail.com  Bài viết liên quan