Chính sách giao hàng

In Như Thảo nhận in ấn và giao hàng tận nơi cho tất cả các khách hàng trên toàn quốc. trong đó bao gồm những trường hợp được chúng tôi hỗ trợ giao hàng miễn phí và những trường hợp giao hàng có tính phí.

Thông thường trong mỗi đơn hàng hoặc trên mỗi bảng giá của từng loại ấn phẩm niêm yết trên website về điều kiện áp dụng cho đơn hàng được giao hàng miễn phí bao gồm ngưỡng doanh số và quãng đường. Một số trường hợp ngoại lệ cũng được xem xét áp dụng giao hàng miễn khu vực nội thành phí như: khách hàng thân thiết, khách hàng đặt in lại nhiều lần.

Những trường hợp được miễn phí giao hàng:

Những đơn hàng được miễn phí vận chuyển phải đáp ứng đủ các điều kiện như sau:

 1. Đơn hàng đạt doanh số tối thiểu, đủ điều kiện miễn phí giao hàng (Ví dụ đơn hàng in card visit đạt ngưỡng từ 350k trở lên sẽ được miễn phi giao hàng trong bán kính 6km)
 2. Đơn hàng đạt doanh số nằm trong khu vực bán kính 6km tính từ địa chỉ văn phòng In Như Thảo
 3. Đơn hàng được miễn phí giao hàng phải được sắp xếp vận chuyên theo lịch trình của shiper (trường hợp khách hàng yêu cầu giao gấp sẽ tự thanh toán phí ship cho đơn vị giao hàng)
 4. Những khách hàng thân thiết thuộc danh sách ưu tiên của In Như Thảo cũng được miễn phí giao hàng trong bán kính 6km bao gồm: Khách hàng lâu năm, khách hàng đặt in ấn thường xuyên, khách hàng thường xuyên giới thiệu khách mới.

Những trường hợp giao hàng có tính phí

Đối với những đơn hàng không nằm trong nhóm được miễn phí vận chuyển, tùy từng trường hợp như hàng nặng, hàng cồng kềnh, vị trí giao nhận, địa lý…. chúng tôi sẽ thỏa thuận phí giao hàng trước khi ký kết hợp đồng in ấn. Những trường hợp tính phí giao hàng gồm

 1. Những đơn hàng phải gửi ra bến xe: (tính phí vận chuyển từ kho  vào bến. cước từ nhà xe về khách hàng tự thanh toán riêng với nhà xe)
 2. Những đơn hàng phải gửi theo đường bưu điện: (khách hàng thanh toán cước vận chuyển với bưu tá)
 3. Những đơn hàng không đạt ngưỡng miễn phí vận chuyển hoặc nằm ngoài bán kính 6km tính từ văn phòng In Như Thảo
 4. Một số trường hợp được hỗ trợ 50% phí vận chuyển nếu nằm ngoài bán kính 6km hoặc gửi hàng bến xe sẽ được thỏa thuận trước khi ký hợp đồng in ấn.

Trường hợp phải trả hàng về hoặc giao lại hàng

Trong trường hợp khi giao hàng đến nơi không liên hệ được với người nhận, hoặc đơn hàng có sự cố không thể giải quyết ngay khi giao nhận, buộc phải chuyển về thì phí vận chuyển sẽ được tính như sau

 1. Trường hợp khách hàng phát hiện hàng lỗi do nhà in thì được miễn phí trả về và miễn phí giao lại
 2. Trường hợp shiper giao đến gọi khách hàng không được hoặc không thể nhận hàng ngay thì khách hàng phải chịu phí trả về và phí giao lai
 3. Trường hợp giao hàng khách hàng không thanh toán được nốt số tiền còn lại mà không có thỏa thuận trước, buộc hàng phải chuyển về thì khách hàng chịu phí trả về và phí giao lại
 4. Trường hợp đơn hàng có sự cố, chậm tiến độ hoặc phải giao hàng nhiều lần cho 1 đơn thì khách hàng chỉ phải chịu phí giao hàng 1 lần, các lần giao hàng khác trong cùng đơn sẽ được miễn phí

Thời gian áp dụng quy định về giao nhận hàng:

Những điều kiện về giao nhận hàng trên đây sẽ được áp dụng từ ngày 20 tháng 8 năm 2019. Khi có thay đổi về điều kiện giao nhận hàng, chúng tôi sẽ cập nhật chính xác ngày tháng để những đơn hàng trong thời gian giao thời vẫn được áp dụng đúng theo những quy định trước đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐC: số 9 Phố Lương Văn Can, phường Kinh Bắc,
thành phố Bắc Ninh.
ĐT: 0964 015 223
Zalo: 0964 015 223
Email: cskh.innhanhnhuthao@gmail.com  Bài viết liên quan