Biển khách sạn

Bảng hiệu khách sạn đẹp, ấn tượng giúp khách sạn tạo dựng sự tin tưởng và ủng hộ từ phía khách hàng. Điều này hết sức quan trọng đối với những ngành kinh doanh dịch vụ. Vì vậy, trước khi làm bảng hiệu bạn nên hiểu rõ về tâm lý của khách hàng để có thể lựa chọn sao cho phù hợp với đối tượng mà khách sạn đang muốn nhắm đến.

Trong bài viết dưới đây, Quảng Cáo Gia Huy sẽ gợi ý cho bạn Top 50+ mẫu biển hiệu khách sạn đẹp và ấn tượng nhé!

Vai trò của biển quảng cáo nhà nghỉ đẹp và khách sạn

Trước khi làm biển nhà nghỉ và khách sạn, bạn cần lưu ý một số thông tin quan trọng sau đây:

  • Biển hiệu khách sạn và nhà nghỉ giúp tăng độ nhận diện thương hiệu cao. Khách hàng có thể dễ dàng phân biệt được nhà nghỉ và khách sạn của bạn và các đối thủ khác.
  • Biển nhà nghỉ và khách sạn giúp cho thương hiệu của bạn tạo được ấn tượng riêng biệt, từ đó khẳng định được vị thế và tầm quan trọng của mình trong suốt quá trình kinh doanh.
  • Hơn thế nữa, biển hiệu khách sạn đẹp còn mang lại tính thẩm mỹ, độ hoàn thiện về mặt không gian từ đó tạo sự tin tưởng đối với khách hàng.

Vai trò của biển quảng cáo nhà nghỉ đẹp và khách sạn

Vai trò của biển quảng cáo nhà nghỉ đẹp và khách sạn

Chất liệu để làm biển hiệu khách sạn đẹp

Mỗi khách sạn đều có một mẫu bảng hiệu khách sạn riêng biệt khác nhau. Điều này sẽ giúp cho khách hàng có thể nhận diện được thương hiệu khách sạn cũng như tạo ra phong cách riêng biệt.

Bảng hiệu khách sạn đẹp và ấn tượng sẽ lưu lại trong lòng khách hàng những dấu ấn đặc biệt, tạo sự uy tín cho khách sạn đến khách hàng.

Chất liệu để làm biển hiệu khách sạn đẹp, đa dạng

Chất liệu để làm biển hiệu khách sạn đẹp, đa dạng

Chất liệu làm biển hiệu khách sạn cũng đóng vai trò hết sức quan trọng. Một số chất liệu phổ biến thường được sử dụng để làm bảng hiệu khách sạn đẹp: Chất liệu Mica, chất liệu Alu chữ nổi, UV xuyên sáng, chữ inox, bạt hiflex, tôn sơn tĩnh điện,…

Một số yêu cầu cụ thể đối với một bảng hiệu khách sạn

Để tiến hành thiết kế và thi công các bảng hiệu khách sạn đẹp, bạn nên tìm hiểu một số yêu cầu cần thiết về biển hiệu. Vì chúng đại diện cho bộ mặt của cả khách sạn nên nếu không tìm hiểu kỹ sẽ dẫn đến những rủi ro không đáng có. Một số yêu cầu cụ thể như sau:

Hình thức biển hiệu đẹp mắt

Hình thức chính là một yếu tố tất yếu đối với nhiều ngành nói chung và biển quảng cáo khách sạn nói riêng. Đối với một biển nhà nghỉ hay khách sạn đẹp sẽ có nhiều màu sắc và độ sáng rõ ràng. Từ đó, tạo ra những biển với màu sắc bắt mắt nhằm gây sự chú ý và ghi nhớ cho khách hàng để tạo sự hứng thú cho họ.

Hình thức biển hiệu đẹp mắt

Hình thức biển hiệu đẹp mắt

Độ bền và tuổi thọ của bảng hiệu quảng cáo nhà nghỉ đẹp và khách sạn

Bảng hiệu khách sạn đẹp thường sẽ được sử dụng ở ngoài trời. Chính vì thế, các yếu tố về độ bền được sử dụng luôn được quan tâm nhằm hạn chế tối đa việc bảo trì và tiết kiệm các chi phí trong quá trình sử dụng.

Chất liệu được lựa chọn làm biển hiệu sẽ góp phần quyết định đến tuổi thọ của nó. Những nguyên liệu làm bảng hiệu như Mica, Alu,…sẽ có tuổi thọ trung bình cao và là gợi ý tuyệt vời cho sự lựa chọn của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐC: số 9 Phố Lương Văn Can, phường Kinh Bắc,
thành phố Bắc Ninh.
ĐT: 0964 015 223
Zalo: 0964 015 223
Email: cskh.innhanhnhuthao@gmail.com    Bài viết liên quan