Dán decal

Decal là loại nhãn được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi lột lớp đế, nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm. Đề can (viết tắt của từ Decalcomania có gốc từ tiếng Pháp décalcomanie), đôi khi được viết là đềcan, decal, đềcal,…

Decal gồm 4 lớp như sau: 1. Lớp mặt là giấy, màng nhựa hay vải. Nội dung cần thể hiện trên nhãn sẽ được in trên lớp này.  2. Lớp keo được phủ lên mặt đáy của lớp mặt 3. Lớp silicon (hay PE- silicon) được phủ lên mặt trên của lớp đế ngăn cách keo không dính vào lớp đế 4. Lớp đế có thể là giấy Kraft hay Glassine bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng.

Decal có ưu điểm là có thể kéo dãn ra được nên rất thích hợp để dán lên các bề mặt cong hoăc góc bo và thường không dính lại lớp keo trên bề mặt dán khi bóc ra.

In Decal là gì?

In Decal là một dịch vụ trong ngành in. In Decal hay được gọi đơn thuần theo tiếng Việt là In Đề can.

In decal là sử dụng mực màu để in lên một loại nhãn tự dính, có sẵn keo có thể dính dưới tác dụng của áp lực.Khác với các loại nhãn thông thường, decal sử dụng lớp keo dính nhờ làm ướt và khô đi, hoặc nung nóng, lớp keo của decal được gắn sẵn và sẽ dính vào sản phẩm nhờ một lực ấn nhẹ.

In decal là gì?

Các sản phẩm In Decal thường được sử dụng rộng rãi trong công việc kinh doanh các mặt hàng của mỗi doanh nghiệp.

Một sản phẩm In Decal dán được phủ một lớp keo ở bề mặt dưới. Lớp kéo của Decal dán này được trùm lên bởi một lớp giấy bảo vệ (còn gọi là lớp đế). Khi sử dụng chỉ cần bóc bỏ lớp đế và dán vào vật phẩm cần sử dụng.

Với  in decal, chúng ta có thể in poster dán tường, in bảng hiệu quảng cáo, in tem xe, in nhãn hàng hóa (sticker), in hoa văn trang trí cho các ứng dụng quảng cáo, in trang trí laptop, ĐTDĐ, …).

Dịch vụ in decal giấy dán tại Bắc Ninh

In Nhanh Như Thảo là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ in ấn tại Bắc Ninh. In Nhanh Như Thảo tự hào về các dịch vụ và sản phẩm hàng đầu trong ngành in.

In đề can hay In Decal giấy dán là một trong những dịch vụ hàng đầu của công ty.

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, chúng tôi không ngừng cập nhật những công nghệ mới để mang lại cho khách hàng những sản phẩm in chất lượng nhất. Các hệ thống máy móc móc kỹ thuật số được làm mới liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu in của khách hàng trong thời đại công nghệ mới.

Khi sử dụng dịch vụ In Decal giá rẻ tại In Nhanh Như Thảo, các bạn luôn nhận được ưu đãi tốt nhất, với mức giá thấp hơn so với mặt bằng chung của thị trường trong khoảng 10 – 30%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐC: số 9 Phố Lương Văn Can, phường Kinh Bắc,
thành phố Bắc Ninh.
ĐT: 0964 015 223
Zalo: 0964 015 223
Email: cskh.innhanhnhuthao@gmail.com    Bài viết liên quan