Biển quảng cáo nhà hàng

Vai trò của mẫu biển quảng cáo nhà hàng ăn uống

Một nhà hàng, quán ăn hay bất kỳ cơ sở kinh doanh nào đều cần biển quảng cáo. Biển quảng cáo giúp cho khách hàng có thể dễ dàng quan sát và tìm thấy quán của bạn ở đâu. Trên biển quảng cáo sẽ có các thông tin như tên nhà hàng, địa chỉ, các sản phẩm, dịch vụ nhà hàng cung cấp. Khách hàng dễ dàng nhận biết và đi tới quán trải nghiệm ăn uống.

Ngoài ra, mẫu biển quảng cáo nhà hàng đẹp còn thể hiện được phong cách thiết kế, trang trí của quán. Ví dụ nhà hàng theo phong cách bình dân sẽ có mẫu biển đơn giản, bình dân, nhà hàng sang trọng hay nhà hàng Nhật Bản, Trung Hoa, Việt Nam,….

tam-quan-trong-cua-bien-quang-cao-nha-hang-an-uong

Trong bối cảnh các nhà hàng ăn uống nổi lên khắp nơi, biển quảng cáo của bạn không chỉ cần đủ thông tin mà còn cần đẹp, dễ nhớ, thu hút khách hàng, kích thích và khiến khách hàng nhớ tới quán. Biển quảng cáo giống như bộ nhận diện thương hiệu, giúp quảng bá thương hiệu nhà hàng, quán ăn của bạn.

Các loại biển quảng cáo nhà hàng ăn uống phổ biến

Biển quảng cáo mặt tiền

Biển quảng cáo mặt tiền được lắp đặt ngay mặt tiền của nhà hàng, là bộ nhận diện chính của nhà hàng. Biển mặt tiền thể hiện đẳng cấp thương hiệu của nhà hàng bạn, thể hiện những thông điệp chính, ấn tượng mà nhà hàng gửi tới khách hàng. Biển mặt tiền có kích thước lớn, dễ nhìn, dễ nhận biết.

bien-quang-cao-mat-tien

Biển vẫy cho nhà hàng

Biển vẫy là biển được lắp đặt vuông góc với tường và ở trên cao, cùng phía với người đi đường nhằm mục đích để khách hàng khi đi đường dễ tìm, dễ thấy cửa hàng của bạn. Biển vẫy thường được lắp đèn led phục vụ vào buổi tối, vừa ấn tượng, vừa giúp tiết kiệm điện năng. Đèn led còn có tuổi thọ cao lên tới 5000 giờ chiếu sáng, cao hơn so với các loại đèn khác.

bien-vay-nha-hang-an-uong

Biển hộp đèn

Biển hộp đèn quảng cáo (lightbox) là một biển được thiết kế dạng hộp lập phương, sử dụng đèn chiếu sáng ở bên trong chiếu sáng hình ảnh, nội dung quảng cáo phía ngoài để thu hút khách hàng cho nhà hàng.

Hộp quảng cáo có thể hỗ trợ biển quảng cáo mặt tiền, thể hiện thực đơn menu, các thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ, khuyến mại của nhà hàng. Biển hộp đèn quảng cáo gồm các loại:

  • Hộp đèn chất liệu bạt 3M và bóng led
  • Hộp đèn chất liệu mica siêu mỏng, bóng led
  • Hộp đèn sử dụng chất liệu bạt hiflex và bóng tuýp.
bien-quang-cao-hop-den

Màn hình led

Đây là một loại biển quảng cáo với phương pháp trình chiếu hình ảnh, nội dung thay thế phương pháp truyền thống là bạt, máy chiếu hay pano,… Màn hình LED có nhiều ưu điểm nổi bật như màn hình rộng, hình ảnh sắc nét, màu sắc rõ ràng cộng thêm âm thanh sống động. Hình thức này đang rất phổ biến trên thế giới.

Công nghệ hiện đại hỗ trợ nhiều định dạng, dễ dàng cài đặt và công chiếu, màn hình LED có tác dụng quảng bá thương hiệu rất tốt. Màn hình LED có hai loại là màn hình LED trong nhà và ngoài trời. Tùy vào mô hình kinh doanh bạn có thể chọn loại phù hợp.

man-hinh-led-quang-cao-ngoai-troi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐC: số 9 Phố Lương Văn Can, phường Kinh Bắc,
thành phố Bắc Ninh.
ĐT: 0964 015 223
Zalo: 0964 015 223
Email: cskh.innhanhnhuthao@gmail.com    Bài viết liên quan