Biển hộp đèn quảng cáo

Hộp đèn quảng cáo là loại biển quảng cáo ngoài trời xuất hiện khá sớm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời. Hộp đèn quảng cáo ngoài trời mang lại hiệu quả truyền thông mạnh mẽ không kém cạnh những loại bảng quảng cáo khác. Vì thế không ít những dịch vụ làm bảng hiệu hộp đèn ra đời.

1. Kết cấu của hộp đèn quảng cáo

Hộp đèn hiflex là mẫu bảng hộp đèn thông dụng và được ưa chuộng nhất hiện nay. Vì thế PosApp sẽ giới thiệu thông tin về kết cấu của loại hợp đèn này cho các chủ cửa hàng.

Hộp đèn hiflex là hộp đèn có có tạo 2 mặt từ bạt hiflex. Tấm bạt sau khi in sẽ được căn lên khung sắt, bên trong sẽ được lắp đèn, bên ngoài ốp thêm lớp viền bằng nhôm hoặc inox để bảng hiệu được đẹp và thẩm mỹ hơn. Bạn có thể tùy chọn lót thêm tôn ở phía trong (trường hợp này thì đèn sẽ được lắp bên ngoài.

Hộp đèn hiflex thường có độ dày từ 12-15cm tùy theo kích thước hộp đèn cửa hàng bạn đặt lớn hay nhỏ, nhưng nếu đặt quá dày thì việc chiếu sáng sẽ bị giảm hiệu quả khá nhiều. Các mẫu bảng hiệu hộp đèn khác như hộp đèn mica, hộp đèn alu,…đều có kết cấu như vậy.

2. Các mẫu hộp đèn bảng hiệu đẹp

2.1. Hộp đèn mica

 

Hộp đèn bảng hiệu mica là loại bảng quảng cáo phổ biến hiện nay đựng ứng dụng trong nhiều ngành nghề kinh doanh khác nhau: nhà hàng, cafe, quán ăn, spa, thẩm mỹ viện, shop quần áo,… Loại bảng quảng cáo này đa dạng về mẫu mã và màu sắc giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Và với tính năng khá đang dạng có thể quảng bá thương hiệu cả ban ngày và ban đêm, đây chính là đặc điểm nổi bật khiến khách hàng sử dụng hộp đèn mica ngày càng nhiều.

2.2 Hộp đèn LED

 

Hộp đèn led là sản phẩm quảng cáo được cấu tạo từ những chiếc đèn led được gắn vào mặt tấm bảng alu hoặc mica để phát sáng vào ban đêm. Trên hộp đèn có chứa những thông tin để khách hàng nhận biết vị trí, thương hiệu của cửa hàng.

2.3 Hộp đèn 3m

 

Hộp đèn 3m là loại hộp đèn có độ bền cao, được làm từ chất liệu decal 3m hoặc bạt 3m, trên bề mặt sẽ in thông tin hình ảnh bằng công nghệ cao in UV trên hiflex hiện đại, bên trong hộp được chiếu sáng bằng các bóng đèn Led hoặc đèn huỳnh quang.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐC: số 9 Phố Lương Văn Can, phường Kinh Bắc,
thành phố Bắc Ninh.
ĐT: 0964 015 223
Zalo: 0964 015 223
Email: cskh.innhanhnhuthao@gmail.com    Bài viết liên quan