Biển cửa hàng

Bảng hiệu cửa hàng đẹp thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của cửa hàng, làm bảng hiệu đẹp còn mang lại sự thích thú và tò mò nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng, giúp bạn phân loại người tiêu dùng. Vậy bảng hiệu là gì? Bảng hiệu là bảng thể hiện thông tin của công ty, doanh nghiệp, nhà kinh doanh. Biển hiệu cửa hàng ( hay còn gọi là biển hiệu quảng cáo) đóng một vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp hay cửa hàng, cửa hiệu đối với người tiêu dùng.

1. Có bao nhiêu loại biển hiệu quảng cáo dành cho cửa hàng?

Biển hiệu quảng cáo rất đa dạng và phong phú, cụ thể là có những loại bảng hiệu sau đây:

1.1  Quảng cáo ngoài trời

•  Màn hình Led

• Bảng điện tử

• Bảng Led

• Biển hiệu hiflex

• Biển hiệu mica

• Biển hiệu chữ nổi inox

• Biển quảng cáo Trivision

• Biển chuyển hình Rolling

• Quảng cáo trên phương tiện công cộng

1.2 Biển hiệu trong nhà

• Biển chỉ dẫn

• Biển tên phòng, ban

• Biển điện logo…

2. Thiết kế biển hiệu cửa hàng như thế nào?

Trước hết, hãy suy nghĩ về khoảng cách trung bình từ người xem đến bảng hiệu, màu sắc chủ đạo. Thêm nữa, các tham số như chiều cao biển hiệu, ánh sáng và thời gian của ngày có thể tác động để tầm quan sát đối với bảng hiệu quảng cáo. Cũng cần nghĩ đến các yếu tố như sự hao mòn vật liệu, và đảm bảo rằng kích thước bảng hiệu quảng cáo và các vật liệu thích hợp được sử dụng, tránh lãng phí.

3. Các quy định của địa phương nơi đặt biển hiệu cửa hàng

Nhiều thành phố, thị trấn, xã phường có các quy định riêng về loại hoặc kích thước của các biển hiệu quảng cáo ngoài trời. Nếu việc lắp đặt loại bảng hiệu bạn dự định không phù hợp với luật hiện hành tại khu vực của bạn, ban có thể nộp đơn kiến nghị được áp dụng một số thay đổi so với qui định hiện hành. Và xin giấy phép quảng cáo tại nơi treo lắp bảng theo quy định của nhà nước.

YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH MỘT BIỂN HIỆU CỬA HÀNG ĐẸP

1. Chất liệu làm biển quảng cáo

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều chất liệu để làm biển quảng cáo như chữ nổi inox, mica, đèn led, đèn neon sign. Tùy vào loại hình kinh doanh mà có thể lựa chọn vật liệu phù hợp , bên cạnh đó bạn có thể sử dụng đèn led vào buổi tối để thu hút khách hàng. Ngoài ra, Inox và mica cũng là một chất liệu được nhiều người sử dụng. Vì chúng có độ bền cao và dễ dàng vệ sinh.

Chữ nổi vàng gương bệnh viện Phổi 02

2. Màu sắc của biển quảng cáo

Về màu sắc, bạn không nên sử dụng những màu sắc tương đồng với nhau. Nó sẽ làm mờ các chữ trên tấm biển. Khi thiết kế bạn nên chú ý màu sắc tương phản để tạo nên sự nổi bật.

3. Thông tin thể hiện trên biển quảng cáo

Các thông tin hiển thị trong tấm biển cần phải có đầy đủ như: tên, địa chỉ, số điện thoại, website. Các thông tin cần hiển thị rõ ràng, bố cục bắt mắt. Vì thời gian tiếp xúc nhanh nên việc thông tin rõ ràng và dễ dàng nhận biết là yếu tố rất quan trọng

4. Ấn tượng riêng

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng những hình ảnh độc và lạ để có thể gây chú ý tới người đi đường. Phần lớn con người có tính tò mò rất cao. Một tấm biển ấn tượng sẽ dễ dàng thu hút được khách hàng hơn.

BIỂN HIỆU CỬA HÀNG ĐẸP – SANG – LẠ

    

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐC: số 9 Phố Lương Văn Can, phường Kinh Bắc,
thành phố Bắc Ninh.
ĐT: 0964 015 223
Zalo: 0964 015 223
Email: cskh.innhanhnhuthao@gmail.com    Bài viết liên quan