Mẫu card visit dành cho Giám Đốc – CEO

Card visit là ấn phẩm tưởng chừng thiết kế in ấn đơn giản nhưng lại rất khó bởi cá nhân trực tiếp sử dụng nên thường muốn mẫu của mình phải hoàn hảo và ưng ý nhất có thể. Càng khó hơn nữa nếu bạn đi đặt in card visit cho Sếp của mình là Giám đốc, chủ tịch HĐQT, CEO… thập chí Trưởng phòng, Phó phòng. Việc của bạn là phải bắt bên in ấn đáp ứng được những yêu cầu của Sếp mình trong khi lẽ ra nên tự mình tìm hiểu hoặc tham vấn sơ bộ để nắm bắt được mong muốn của Sếp từ đầu, tránh trường hợp phải làm đi làm lại mất nhiều công sức, thậm chí mất thêm chi phí thiết kế lại mẫu… mà vẫn không có kết quả.

 

Mẫu card visit giám đốc công ty kỹ thuật

Ở bài viết này, In Nhanh Như Thảo sẽ hướng dẫn sơ bộ cách làm thế nào để có mẫu card visit đẹp cho Giám đốc, hoặc ít nhất là đúng ý muốn. Hoặc nếu bạn đang là chủ shop / Giám đốc… muốn tự mình liên hệ đặt thiết kế in ấn cho mình thì cũng dễ dàng có được mẫu card visit cá nhân hoặc kinh doanh phù hợp. Các cách làm đó như sau

Phải hình dung được mẫu card visit giám đốc mà Sếp muốn

Nếu bạn đang là nhân viên trong công ty, được Sếp giao nhiệm vụ đặt in card visit, và để tránh trường hợp phải làm đi làm lại như trên thì cần nắm được một số yêu cầu cụ thể bằng cách đặt ra các câu hỏi như sau để biết Giám đốc/ chủ tịch/ CEO mốn gì.

– Style mẫu card mà sếp bạn muốn (Hiện đại hay truyền thống, Phương tây hay phương đông)

– Màu sắc nào Sếp thích, có hợp với tuổi theo phong thủy không

– Sếp bạn có ý muốn làm theo phong cách của doanh nghiệp nào đó cùng ngành, cùng phân khúc không….

Sau khi liệt kê xong những yêu cầu trên, việc của bạn là lên mạng tìm một số những mẫu card visit có được đầy đủ hoặc một phần những tiêu chí này để Sếp chọn trước (có thể chọn từ 2-3 mẫu để lọc ra những ưu đểm rồi yêu cầu công ty in ấn thiết kế mẫu card visit đẹp dựa theo những tiêu chí đó.

Mẫu card visit dành cho cá nhân hoặc giám đốc công ty

Tìm mẫu card visit giám đốc đẹp và tự đặt in

Có rất nhiều chủ shop, giám đốc của các doanh nghiệp startup, thậm chí nhiều giám đốc, trưởng phòng của các doanh nghiệp lớn với các ngành nghề khác nhau như: Xây dựng, du lịch, giáo dục, dịch vụ, taxi….tự liên hệ đặt thiết kế mẫu card visit theo ý mình mà không muốn thông qua nhân viên đi đặt.

Họ biết mình cần gì và muốn gì ở mẫu card visit nên việc cung cấp mẫu và bàn giao thông tin rất đầy đủ và khoa học. giúp việc tương tác tạo nên mẫu thiết kế nhanh chóng và phù hợp (không bị trường hợp “sếp em không ưng mẫu này”..:))

Giới thiệu những mẫu card visit dành cho Giám đốc, CEO, Trưởng phòng….. đẹp của một số khách hàng đặt in card visit tại In Nhanh Như Thảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐC: số 9 Phố Lương Văn Can, phường Kinh Bắc,
thành phố Bắc Ninh.
ĐT: 0964 015 223
Zalo: 0964 015 223
Email: cskh.innhanhnhuthao@gmail.com    Bài viết liên quan