In nhanh Thiệp Tết – Giấy mời

Chào các bạn, lâu rồi mình không có post bài về áo đồng phục nên nhiều người không biết mình làm về mảng này. Hôm nay, tranh thủ lúc rảnh rỗi, mình viết bài giới thiệu mẫu áo Đồng phục Công giáo – Giới trẻ Giáo hạt Phát Diệm nhé! Qua bài viết này, mình muốn giới thiệu dịch vụ thiết kế & in áo đồng phục của WEBDESIGN cho tất cả mọi người.

Dịch vụ in hình lên áo nhanh – rẻ – đẹp

Đó là slogan và mục tiêu đầu tiên khi mình mở dịch vụ thiết kế – in áo đồng phục. Website chính thức của WEBDESIGN trong lĩnh vực đồng phục là www.inhinhlenao.net.

Thông qua website này, mình cung cấp các dịch vụ thiết kế – in áo thun, áo đồng phục, áo lớp, áo nhóm, áo các hội đoàn… Đặc biệt, được sự tin tưởng của các Cha, các Thầy, các Sơ,… mình đã cung cấp các mẫu áo đồng phục công giáo cho rất nhiều Giáo xứ và Hội đoàn, đặc biệt là các nhóm Giới trẻ.

Mình tự tin cung cấp cho các bạn những mẫu áo được thiết kế đẹp nhất, loại vải chất lượng và độ bền tốt nhất. Kèm theo đó, mình luôn có mức giá ưu đãi đặc biệt cho các hội đoàn Công giáo, đặc biệt là các bạn giới trẻ hoặc các em thiếu nhi.

Mời các bạn xem thêm:

Mẫu áo Nhóm Ơn gọi Dòng MTG Phát Diệm,

Mẫu áo nhóm Giuse thợ, Giáo phận Incheon (Hàn Quốc),

Mẫu áo Linh hoạt viên Phát Diệm,…

Logo Công Giáo – Giới trẻ Hạt Phát Diệm

Mình nhận được yêu cầu thiết kế logo để in áo cho các bạn Giới trẻ Giáo hạt Phát Diệm, Gp. Phát Diệm. Tết 2018 này, các bạn Giới trẻ Giáo hạt Phát Diệm sẽ tổ chức một chương trình gặp mặt đầu năm. Do đó, Cha đặc trách giới trẻ của Giáo hạt muốn quy tụ các bạn và thống nhất may chung một mẫu áo đồng phục để nâng cao tinh thần hiệp nhất và yêu thương giữa các Giáo xứ với nhau.

Đáp lại lời kêu gọi của Cha, mình đã cố gắng thiết kế một mẫu logo cho Giới trẻ Giáo hạt, làm sao vừa toát lên vẻ đặc trưng của Nhà thờ đá Phát Diệm, vừa thể hiện được tinh thần tươi trẻ, tràn đầy sức sống cũng như diễn tả được không khí của mùa xuân.

logo giới trẻ Giáo hạt Phát Diệm

Hình ảnh tượng trưng Phương đình Nhà thờ Chính Tòa Phát Diệm được diễn họa khá đơn giản nhưng diễn tả đầy đủ nét đặc trưng của Phát Diệm. Nhìn xa hay nhìn gần thì bất kỳ ai cũng có thể nhận ra hình tượng này là nét đặc trưng của Phát Diệm.

Các viền hào quang màu xanh, thể hiện sự tươi trẻ; màu xanh của tình yêu, của mùa xuân, của hy vọng và màu xanh của sức sống.

Ngọn lửa đỏ nói lên khao khát sức sống mãnh liệt, tinh thần hăng say loan báo Tin Mừng của người trẻ trong thời đại mới!

Đồng phục Công Giáo – Giới trẻ Hạt Phát Diệm

Mẫu áo mình muốn thể hiện là áo trắng, viền cổ và tay màu xanh lá – trùng với màu xanh của logo. Màu áo trắng hướng đến sự sạch sẽ, tinh tuyền; là màu trung tính, không quá nổi bật nhưng cũng không dễ bị lu mờ.

Đồng phục Công giáo - Giới trẻ Hạt Phát Diệm
Phướng án in áo thun trắng không cổ.
Đồng phục Công giáo - Áo giới trẻ
Phương án in áo trắng cổ bẻ, viền tay và cổ màu trắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐC: số 9 Phố Lương Văn Can, phường Kinh Bắc,
thành phố Bắc Ninh.
ĐT: 0964 015 223
Zalo: 0964 015 223
Email: cskh.innhanhnhuthao@gmail.com    Bài viết liên quan