In giấy khen lấy ngay và in phôi giấy khen số lượng lớn giá rẻ

Hoặc sau các cuộc thi hoặc cuối kỳ, cuối năm là dịp để các cơ quan – doanh nghiệp tặng thưởng và tri ân cán bộ nhân viên, học sinh, học viên của mình. Bên cạnh mác mon quà tặng thì không thể thiếu những tấm bằng khen, giấy khen cá nhân và tập thể… Nếu anh chị quan tâm việc đặt thiết kế in ấn giấy khen, in bằng khen số lượng ít lấy ngay, in phôi giấy khen số lượng lớn hoặc cần tìm mẫu giấy khen đẹp… Hãy để In Nhanh Như Thảo giúp anh chị dễ dàng đặt in bằng khen theo yêu cầu.

in giấy khen thưởng nhân viên xuất sắc

In Nhanh Như Thảo chuyên thiết kế in giấy khen lấy ngay và in phôi giấy khen giá rẻ

Các mẫu giấy khen bằng khen thường dùng

Hiện nay bên cạnh các mẫu giấy khen truyền thống còn có nhiều mẫu giấy khen hiện đại, rất đa dạng mẫu mã theo phong cách nước ngoài mà các doanh nghiệp hay sử dụng.

Trong quá trình thiết kế in ấn giấy khen, bằng khen cho các tổ chức, doanh nghiệp. In Nhanh Như Thảo liệt kê một số mẫu giấy khen và mẫu bằng khen phổ biến nhất mà hầu như trong các cuộc thi đấu, cuối khóa học, cuối năm… thường dùng.

  • Mẫu giấy khen, bằng khen của công ty, doanh nghiệp
  • Mẫu giấy khen doanh nghiệp tặng thưởng cá nhân
  • Mẫu giấy khen học sinh, mẫu bằng khen sinh viên
  • Mẫu giấy khen, bằng khen dùng cho các cuộc thi
  • Mẫu giấy khen, bằng khen của cơ quan nhà nước

Mẫu giấy khen dùng cho doanh nghiệp

Mẫu giấy khen hiện đại thường được các doanh nghiệp sử dụng

 

Mẫu giấy khen truyền thống

Mẫu giấy khen truyền thống dùng cho các cơ quan hành chính và trường học

Quy cách chất liệu và hình thức in giấy khen

Các loại giấy in bằng khen

Đa số các loại giấy khen thường được in bằng giấy offset và giấy cocuhe định lượng từ 200gsm trở lên. Trong đó giấy C thì có bền mặt nhẵn lì và hút mực chậm, cho màu sắc tươi; còn giấy Offset thì có bề mặt xốp nhẹ, hút mực tốt nên dễ dàng ký hoặc viết bằng nhiều loại bút mực, đóng dấu trực tiếp nhanh khô.

Nếu cần sử dụng loại giấy cao cấp hơn thì có thể chọn sang giấy Conqueror ánh trai. các khách sạn quốc tế hoặc các doanh nghiệp nước ngoài rất thích in trên loại giấy này vì cho hiệu ứng rất đẹp khi in

Hình thức in giấy khen

Nếu in phôi bằng khen và in phôi giấy khen số lượng lớn để sau này in tên và thông tin trên máy văn phòng thì anh chị có thể lựa chọn in trên máy offset công nghiệp.

Nếu cần in số lượng ít, in lấy ngay hoặc in trên các loại giấy mỹ thuật thì hãy lựa chọn in bằng máy laser màu kỹ thuật số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐC: số 9 Phố Lương Văn Can, phường Kinh Bắc,
thành phố Bắc Ninh.
ĐT: 0964 015 223
Zalo: 0964 015 223
Email: cskh.innhanhnhuthao@gmail.com    Bài viết liên quan