Đặt in túi ni lông

Chi tiết sản phẩm

Đơn giá in túi nilon trên đang áp dụng khi in 5000 chiếc túi nilon màng HD loại mỏng kích thước 25x35cm, phôi có sẵn. Giá đã bao gồm tiền phôi túi và công in 1 màu mực trên 1 mặt túi. Xưởng In Nhanh Như Thảo sử dụng công nghệ in lụa bán tự động với mực in cao cấp thân thiện môi trường, không mùi, không độc hại, cào hoặc vò thoải mái không bong tróc. Phôi túi được thổi thừ hạt nhựa nguyên sinh (hạt zin), không sử dụng màng tái chế nên không cạnh tránh với giá in túi hàng chợ.


Để đặt in túi nilon  với số lượng, kích thước, loại màng PE hoặc HD, Quý khách hãy điền và lựa chọn thông tin như màu sắc phôi, màu sắc mực in.. bằng cách click chọn theo thông số có sẵn hở hàng bên phải của form đăt hàng. Khi nhận được nội dung liên hệ gửi đến chúng tôi psẽ hản hồi lại vào email của quý khách sớm nhất có thể.

Lưu ý: Hãy điền chính xác địa chỉ email và số điện thoại để nhận được thông tin phản hồi. Trường hợp đã gửi liên hệ thành công trong giờ hành chính mà không nhận được phản hồi của chúng tôi thì có thể do điền sai email hoặc thư phản hồi bị lẫn vào mục “Spam”. hãy kiểm tra hoặc hoặc liên hệ ngay với chúng tôi bằng cách:

  • Gọi điện thoại đến số 0964 015 223
  • Gửi yêu cầu trực tiếp vào email cskh.innhanhnhuthao@gmail.com
  • Chat zalo với nhân viên hỗ trợ đặt hàng trên trang này

Thông thường chúng tôi sẽ phản hồi email của Quý khách trong khoảng thời gian từ 10-20 phút nếu liên hệ được gửi trong giờ hành chính, Nếu Quý khách gửi yêu cầu phản hồi ngoài giờ hành chính hoặc ngày nghỉ sẽ nhận được phản hồi chậm hơn. Sau khi gửi yêu cầu xong, quý khách hãy kiểm tra email thường xuyên để nhận báo giá.

Tham khảo bảng báo giá chi tiết tại đây>> Báo giá in card visit

Thời gian in card visit bằng máy offset là từ 2-3 ngày kể từ sau ngày chốt market không kể chủ nhật (in offset cho chất lượng in cao nhất hiện nay)
Thời gian in card visit bằng máy laser là trong ngày nếu chốt market buổi sáng, Lấy hàng sáng hôm sau nếu chốt market buổi chiều (Chất lượng thấp hơn in offset)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐC: số 9 Phố Lương Văn Can, phường Kinh Bắc,
thành phố Bắc Ninh.
ĐT: 0964 015 223
Zalo: 0964 015 223
Email: cskh.innhanhnhuthao@gmail.com    Bài viết liên quan